Tả con gấu bông của em

Đề bài: Tả con gấu bông của em

Tả con gấu bông – Bài làm 1

Vào lần sinh nhật khi em vừa tròn tám tuổi thì ba mẹ có mua tặng cho em một con gấu bông rất xinh đẹp. Con gấu đó có chiều cao và to bằng cả người em, từ cảm xúc đầu tiên khi nhìn thấy nó em đã cảm thấy rất thích thú với con gấu bông này. Từ ngày đó con gấu bông trở thành người bạn thân thiết của em.

Con gấu bông có cái đầu to, với hai con mắt tròn xoe đen lay láy, mắt của con gấu bông được làm bằng nhựa cứng. Cái mũi của con gấy bông được được thiết kế bằng chỉ khác màu nên rất nổi bật. Cái miệng của chú gấu lúc nào cũng mỉm cười tươi tắn. Một nụ cười luôn làm cho em cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Buổi tối đi ngủ em thường ôm chú gấu bông và ngủ cùng. Chú gấu bông của em được đặt tên là Mi Sa. Chú được bao phủ một bộ lông màu trắng tinh mềm mại, trước cổ của chú được đeo một cái nơ màu đỏ rất xinh xắn.

Chú gấu bông của em có hai chân được tạo dáng trong tư thế ngồi rất vững chắc. Hai tay của chú luôn ôm một hình trái tim màu hồng ở trước ngực của mình. Em rất yêu con gấu bông của mình bởi nó chính là người bạn thân thiết nhất của em. Em luôn giữ gìn con gấu của mình để nó luôn mới như ngày đầu ba mẹ mua chú gấu về cho em.

Xem thêm:  Bài văn tả một cảnh đẹp của quê hương mà em thích nhất

ta con gau bong 448x400 - Tả con gấu bông của em

Tả con gấu bông

Tả con gáu – Bài làm 2

Khi em còn bé em luôn ước mong mình sẽ có một chú gấu bông để có thể làm bạn của mình. Cuối cùng tới ngày sinh nhật năm em tròn 6 tuổi ước mơ của em đã thành hiện thực khi ba đi công tác về mua tặng cho em một con gấu bống rất đẹp. Em vui mừng chạy ôm lấy chú gấu bông vào lòng và coi nó như một báu vật của mình. Em đặt tên  cho chú gấu bông của mình là  Su Su. 

Chú gấu bông của em là một chú gấu bống có thân hình không qua lớn, vừa với vòng tay ôm của em. Con gấu bông của em có bộ lông màu nâu giống như màu của những viên kẹo socola. Những sợ lông của chú gấu bông ngăn và mềm mượt mỗi lần em chạm vào Su Su đều có cảm giác rất thích thú.  Chú gấu bông có hai cái tai nhỏ nhăn như một hình cầu vồng nhỏ trên đầu. Hai con mắt chú được là từ hai chiếc cúc áo màu đen lay láy. Chiếc mũi nhỏ và cái miệng thì lúc nào cũng tươi cười duyên dáng.  Buổi tối khi đi ngủ em thường hay hôm con gấu Su Su ngủ cùng với mình, đôi khi em gác chân lên nó để chìm vào giấc ngủ say nồng nàn. Em và chú gấu Su Su của mình đã cùng chia sẻ với nhau những chuyện vui buồn trong cuộc sống. Con gấu Su Su là người không thể thiếu trong cuộc sống của em. Một người bạn vô cùng quan trọng.

Xem thêm:  Tả con lật đật mà em yêu thích

Em rất yêu chú gấu Su Su của mình, chú gấu đó chính là một phần ký ức tuổi thơ của em, một người bạn thân thiết đáng trân trọng.
 

Leave a Reply