Tả con búp bê của em 

Đề bài: Tả con búp bê của em 

Tả con búp bê – Bài làm 1

Khi chúng ta sinh ra là con gái thì chắc chắn rằng ai cũng rất thích những con búp bê. Em cũng là con gái nên em rất thích chơi búp bê. Trong nhà em có rất nhiều con búp bê lớn nhỏ khác nhau nhưng em thích nhất là con búp bê Baby tóc dài màu vàng vô cùng xinh đẹp.

Con búp bê Baby là món quà tặng em nhân ngày em đạt thành tích học tập cao. Cô búp bê này có thân hình vô cùng cân đối với số đo ba vòng chuẩn như người mẫu. Mái tóc của baby dài màu vàng bạch kim rất đẹp, phần tóc mái của con búp bê được cắt mái canh. Trên mái đầu của con búp bê co cài một chiếc nơ màu đỏ rất đẹp. Cô búp bê mặc một chiếc váy màu xanh được may từ vải gien rát đẹp. Nhìn cô đúng là công chúa như những câu chuyện cổ tích em thường nghe bà ngoại kể. Phía dưới chân của con búp bê có đi một đôi giày pha lê trong suốt rất đẹp.  Một loại giày cao gót nhọn trông vô cùng diệu dàng và sang trọng.

Con búp bê của em vô cùng kiêu sa và đáng yêu lắm. Khuô mặt thanh thoát sống mũi cao, con mắt to với hàng lông mi cong vút. Chiếc miệng chúm chím hai má luôn hồng hồng đỏ ửng. Em rất thích con búp bê Baby của mình, mỗi ngày đi học về em đều chơi với Baby may váy cho con búp bê của mình. Em cũng luôn chăm sóc và giữ gìn cho Baby luôn mới và luôn đẹp.

Xem thêm:  Tả cái thước kẻ của em

ta con bup be 400x400 - Tả con búp bê của em 

Tả con búp bê của em 

Tả con búp bê – Bài làm 2

Em có một con búp bê đó là một món quà mà ông bà nội đã tặng cho em nhân dịp em có thành tích học tập cao. Con búp bê này là có tên là công chú An Na. Một người bạn thân thiết nhất của em

Con búp bê đã bên em nhiều năm rồi dù em có nhiều búp bê khác nhưng em luôn trân trọng và dành cho búp bê An Na những tình cảm đặc biết. Con búp Bé An Noa của em có mặc một chiếc váy màu đỏ lóng lánh rất đẹp. Mái tóc màu vàng kim được kết đuôi sam thắt hai cái nơ màu hồng khá điệu đàng ở hai bên. Búp bê An Na có một khuôn mặt tròn, hai con mắt long lanh được thiết kế đặc biệt khi nằm thì mắt An Na sẽ nhắm lại, còn khi ngồi hoặc đứng thì mắt An Na sẽ mở ra. Khi em đánh vào mông An Na nó sẽ khóc oe oe, còn khi em cù lét vào nách An Na nó sẽ cười khanh khách. An Na có cái miệng chúm chím xinh đẹp, sống mũi cao than thoát. Và dưới chân của An Na đi một đôi giày bệt màu hồng hợp tông với chiếc váy mà búp bê An Na mặc. Mỗi tối chúng em đều ngủ chung với nhau, em kể cho An Na nghe mọi chuyện xảy ra ở lớp để cùng nhau chia sẻ.

Xem thêm:  Tả về cây xoài nhà em

Em rất yêu quý con búp bê An Na của mình vì nó rất thông minh, có thể khóc cười, và trò chuyện cùng em mỗi ngày. Em luôn chăm sóc An Na tốt nhất để búp bế An Na luôn vui vẻ khi ở bên em.

Thủy Tiên
 

Leave a Reply